Đoàn tình ca bắc sơn tổ chức biểu diễn văn nghệ phục vụ học viên cai nghiện tại cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy bình triệu

Vào lúc 15 giờ, ngày 8/6/2020 tại Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy Bình Triệu, đoàn tình ca Bắc Sơn tổ chức biểu diễn văn nghệ phục vụ học viên cai nghiện và cán bộ, nhân viên tại cơ sở.

Chương trình gồm 10 tiết mục ca múa và 18  diễn viên tham gia. Với thời lượng 90 phút, chương trình được dàn dựng với nhiều loại hình âm nhạc, kết hợp múa, tiểu phẩm hài, từ nhạc trẻ, remix đến dân ca vọng cổ … có nội dung về tình yêu đôi lứa, tình hương quê hương đất nước.

Các tiết mục biểu diễn của đoàn Tình ca Bắc SơnThành phố Hồ Chí Minh đã mang nhiều niềm vui cho đông đảo học viên, tạo sân chơi bổ ích cho học viên tại Cơ sở. Những hình ảnh ấn tượng, xúc động về tình yêu thương gia đình tha thiết đã để lại thông điệp nhân văn có sức lay động lớn, động viên tinh thần cho học viên an tâm tư tưởng, chấp hành tốt nội quy, quy định của cơ sở cai nghiện cũng như kết nối, chia sẻ và đồng cảm, giúp học viên cơ sở xóa dần mặc cảm sau cai nghiện để tái hòa nhập cộng đồng, trở thành những công dân tốt, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Thu Thủy ( Phòng LĐTL )